INOVINA đồng hành “Giọt hồng tri ân nhân tháng nhà giáo Việt Nam 20 -11”

INOVINA đồng hành cùng chương trình HIẾN MÁU “Giọt hồng tri ân” Tháng Tri Ân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 - 11

INOVINA đồng hành “Giọt hồng tri ân nhân tháng nhà giáo Việt Nam 20 -11”

Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại

Trước tình trạng thiếu hụt nguồn máu dự phòng diễn ra nhiều nơi, nhiều tuyến bệnh viện, trước tình trạng khó khăn chung và hưởng ứng lời kêu gọi hiến máu nhân đạo cứu người, “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.

Sáng ngày 27/11, tại trường Trung Cấp Quang Trung, TP.HCM đã tổ chức chương trình “Giọt hồng tri ân nhân tháng nhà giáo Việt Nam 20 -11”, với truyền thống tri ân, cùng tinh thần tương thân tương ái của dân tộc trong những lúc khó khăn, nâng cao ý thức dạy tốt, học tốt gắn liền với các hoạt động hướng về cộng đồng cho cán bộ, giáo viên, cùng học sinh của trường.

Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp, chứa đựng ý nghĩa nhân văn sâu sắc, chương trình đã thu hút được sự tham gia của hơn 100 tình nguyện viên

https://www.youtube.com/watch?v=ZDgaZWKbVP4

 

Quá trình hiến máu được Ban tổ chức thực hiện nghiêm ngặt, tuân thủ các quy định về giãn cách, nguyên tắc 5K của Bộ Y tế nhằm tránh lây nhiễm dịch Covid-19. Ngay từ sớm, các tình nguyện viên hiến máu đều được test nhanh Covid-19 tại khu vực riêng biệt trước khi vào khu vực hiến máu. Sau đó, các tình nguyện viên được đội ngũ y tế Trường Trung Cấp Quang Trung khám sức khỏe sàng lọc tiêu chuẩn và xác định lượng máu có thể hiến tặng.

Anh Nguyễn Thanh Quang (áo vàng) – Giám Đốc Công ty INOVINA Đồng hành cùng chương trình “Giọt Hồng Tri Ân” ngày từ những ngày đầu

Bằng nhiều hoạt động thiết thực như: Chuyến xe nghĩa tình, chăm sóc mẹ bầu, chăm lo cho các em học sinh mùa covid, hỗ trợ thuốc, thực phẩm cho bệnh nhân Fo, hiến máu nhân đạo,… trong suốt thời gian diễn ra dịch bệnh, INOVINA cùng với Hội chữ thập đỏ trường Trung cấp nghề Quang Trung đã góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm chung của trường với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, góp phần san sẻ khó khăn cho địa phương nói riêng và thành phố HCM nói chung. Anh Nguyễn Thanh Quang (áo vàng) – Giám Đốc Công ty INOVINA Đồng hành cùng chương trình “Giọt Hồng Tri Ân” ngày từ những ngày đầu

Ông Nguyễn Thanh Quang – Giám đốc công ty cổ phần Gốm sứ Việt Nam là tình nguyện viên hiến máu, cũng là doanh nghiệp có vật phẩm là quà tặng ly gốm sứ thư pháp cho chương trình cho biết: Bản thân tôi đã có 27 lần hiến máu nhân đạo, cứu người. Ngoài hiến máu ở viện, tình nguyện thì còn cho máu người thân, bạn bè …. Ý thức được việc hiến máu từ thời còn sinh viên san sẻ được giọt máu của mình để cứu sống được ít nhất một người. Hiện tại đang điều hành công ty Gốm Sứ nhưng tôi vẫn duy trì việc này thường xuyên và vận động nhân viên hiến máu định kỳ để góp những giọt máu nhỏ của mình cho người bệnh đang cần máu. 

 Thầy Nguyễn Đình Bá (áo ca rô bên phải) – chủ nhiệm chương trình “Giọt Hồng Tri Ân”

Ông Nguyễn Đình Bá – Phó hiệu trưởng – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ trường Trung cấp Quang Trung cho biết: ý nghĩa giọt đào tri ân tháng nhà giáo Việt Nam. “Một giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại.” Trường đã kêu gọi và vận động được hơn 100 tình nguyện viên về hiến máu. Chung tay góp một phần cho sự thiếu máu chung của ngành y tế và tri ân đại dịch đi qua được bình an, hi vọng việc làm của Hội chữ thập đỏ trường TC Quang Trung được lan tỏa và nhiều tổ chức cá nhân chung tay và cùng hưởng ứng để góp phần nhỏ cho ngân hàng máu Việt Nam.
Hình: Nhân viên Công ty Cổ phần Sứ Việt Nam tham gia hiến máu ” Giọt hồng tri ân”

Nhân dịp “Giọt hồng tri ân nhân tháng nhà giáo Việt Nam 20 -11”, Công ty CP Sứ Việt Nam cùng các mạnh thường quân đã tặng vật phẩm cho chương trình tri ân gồm: 100 bộ ly xứ viết thư pháp; 100 Chai nước Ion kiềm 9.0; 100 bộ khẩu trang N95.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.