Hoạt động doanh nghiệp: Tâm thế của người kinh doanh lĩnh vực gốm sứ

Hoat Dong Doanh Nghiep Tam The Cua Nguoi Kinh Doanh Linh Vuc Gom Su

“Tâm thế của người kinh doanh lĩnh vực gốm sứ” là chủ đề chia sẻ của doanh nhân- thầy Nguyễn Đình Bá cùng đội ngũ nhân viên công ty Cổ Phần Sứ Việt Nam.

Những tháng cuối năm, công tác chuẩn bị hàng hóa từ nhà xưởng đến tay khách hàng và doanh nghiệp gấp gáp hơn. Những sản phẩm gốm sứ in logo như bộ ấm trà sứ in logo, bình hút lộc in logo, khay mứt in logo được các công ty đặt hàng xưởng làm để chuẩn bị làm quà tết cho năm 2023. Trước sự bận rộn đó, nhiều vấn đề vướng mắc là không tránh khỏi đối với các nhân sự của công ty gốm sứ.

Buổi chia sẻ ngắn được Ban Giám Đốc sắp xếp nhằm tạo cho nhân viên cơ hội chia sẻ, tìm hiểu ” Tâm thế của người kinh doanh lĩnh vực gốm sứ”.

Mỗi sản phẩm của xưởng gốm sứ là một đứa con tinh thần quan trọng. Mỗi bộ phận và mỗi cá nhân là mắc xích nhất định phải gắn kết đối với sự lớn mạnh của doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Đình Bá cũng chia sẻ: “Mỗi chúng ta phải ở trong tâm thế là người làm chủ, làm chủ bản thân mình. “Thận Trọng -Chú Tâm-Quan Sát” để hiểu rõ sản phẩm, hiểu doanh nghiệp và hiểu khách hàng của mình. Từ đó tìm ra giải pháp cho từng trường hợp từng đối tượng.” Bên cạnh đó, lĩnh vực gốm sứ đòi hỏi bộ phận chăm sóc khách hàng, kinh doanh và nhà xưởng gốm sứ phải có sự trợ giúp và “mượn” những điểm mạnh của nhau, giúp khách hàng có được sự trôi chảy khi đặt hàng tại nhà xưởng gốm sứ.

Những sự tâm tình của buổi trò chuyện đã nhận được nhiều sự chú tâm của nhân sự công ty. Công ty cũng cảm kích trước những chia sẻ của host Nguyễn Đình Bá. Hi vọng trong khoảng tới, toàn bộ nhân viên xưởng sản xuất và các bộ phận có nhiều kinh nghiệm vào nhiệt huyết để ngành gốm nước nhà phát triển, khách hàng được phục vụ tốt nhất.

Hiện xưởng đã nhận nhiều đơn hàng quà tết 2023 in logo, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ xưởng gốm sứ: 0843 202 123